Menu

Xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu? Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Đà Nẵng

Bệnh lý xã hội là những bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vì vậy, việc xét nghiệm bệnh xã hội càng sớm và tiến hành chữa trị kịp thời sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều cơ hội tốt để cứu sống chính mình. Vậy, xét nghiệm bệnh xã hội bằng cách nào nhanh chóng và chính xác nhất? Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết nhiều tiền không? Đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Đà Nẵng uy tín? Những thông tin chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xét nghiệm bệnh xã hội gồm những gì?


Bệnh xã hội nói chung là những bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nên có tốc độ lây lan rất nhanh trong cộng đồng. Hầu hết tất cả các bệnh lý xã hội đều rất nguy hiểm, khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh có thể gây ra rất nhiều biến chứng. Từ đó tạo ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản, thậm chí là tính mạng của người bệnh.

xét nghiệm bệnh xã hội là gì

Việc xét nghiệm bệnh xã hội cần được tiến hành càng sớm càng tốt để có thể phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời, hiệu quả ngay từ đầu. Qua đó, tránh được nguy cơ biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và phòng tránh lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Hiện nay, với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của y học hiện đại, có rất nhiều cách xét nghiệm bệnh xã hội khác nhau. Tại những cơ sở y tế uy tín, gói xét nghiệm bệnh xã hội thường gồm các hạng mục sau:

  1. Thăm khám lâm sàng và kiểm tra các triệu chứng bệnh nhân đang gặp phải.
  2. Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm laser.

Ngoài ra, khi xét nghiệm bệnh xã hội, người bệnh có thể sẽ cần thực hiện thêm các xét nghiệm khác như:

– Xét nghiệm test nhanh HIV

– Xác định virus HPV gây mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật bằng phương pháp PCR.

– Xét nghiệm xác định xoắn khuẩn Treponema pallidum gây bệnh giang mai bằng phương pháp RPR định tính

– Xét nghiệm xác định virus HSV gây mụn rộp sinh dục bằng phương pháp PCR.

– Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số nhằm phát hiện các bệnh về thận tiết niệu do bệnh xã hội biến chứng sang.

lưu ý xét nghiệm bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết nhiều tiền không?

Theo các chuyên gia đầu ngành bệnh xã hội, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm, phương pháp xét nghiệm… Do đó, không có một cơ sở y tế hay bác sĩ nào có thể đưa ra được con số cụ thể cho người bệnh về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu khi chưa thăm khám cụ thể.

Hiện nay, theo mặt bằng chung trong xã hội thì chi phí xét nghiệm bệnh xã hội tại những cơ sở y tế uy tín sẽ dao động khoảng từ 1 – 3 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể. Mức chi phí điều trị bệnh xã hội thì sẽ cao hơn. Dao động từ 5 triệu trở lên, tùy từng trường hợp nặng, nhẹ, và cơ sở y tế thực hiện khám chữa bệnh.

xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu

Sở dĩ, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội khó đưa ra được con số cụ thể bởi vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

1/ Chi phí thăm khám lâm sàng

Trước khi tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội, bác sĩ sẽ cần tiến hành thăm khám lâm sàng để xác định tình trạng bệnh cụ thể và các triệu chứng bệnh nhân đang gặp phải. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm phù hợp với từng bệnh nhân. Do đó, bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả khoản chi phí thăm khám ban đầu. Tuy nhiên, khoản chi phí này sẽ không tốn kém nhiều, chỉ dao động từ 300-500.000đ, tùy cơ sở nên người bệnh không cần lo lắng chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu hay có đắt không.

chi-phi-dieu-tri-benh-xa-hoi

2/ Loại bệnh xã hội bạn đang mắc phải

Xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại bệnh bạn đang mắc phải. Một số bệnh xã hội phổ biến như giang mai, sùi mào gà, lậu, HIV/AIDS, mụn rộp sinh dục… Để chẩn đoán chính xác diện bệnh thì phải thực hiện nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau. Chính vì vậy, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở mỗi người sẽ có sự khác nhau. Không có con số cụ thể cho tất cả mọi trường hợp người bệnh.

3/ Giai đoạn bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng bởi giai đoạn bệnh cụ thể mà bệnh nhân đang mắc phải. Những trường hợp xét nghiệm khi bệnh mới ở giai đoạn đầu, mức độ bệnh chưa nghiêm trọng. Chỉ cần làm 1-2 xét nghiệm với quy trình đơn giản là có kết quả chính xác thì chi phí sẽ không tốn kém nhiều.

Ngược lại, nếu bệnh nhân đã bị mắc bệnh xã hội trong thời gian dài, có nguy cơ dẫn đến biến chứng nghiêm trọng. Mầm bệnh tấn công và khu trú ở nhiều khu vực và cơ quan khác nhau trong cơ thể thì cần phải thực hiện nhiều xét nghiệm phức tạp hơn. Do đó, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu cũng sẽ tốn kém hơn. Điều này mọi người cần lưu ý.

các giai đoạn phát triển của sùi mào gà

4/ Phương pháp thực hiện xét nghiệm

Mỗi phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp xét nghiệm mà người bệnh lựa chọn và áp dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại xét nghiệm khác nhau được áp dụng cho những trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Theo đó, những cách xét nghiệm truyền thống có quy trình thực hiện đơn giản thì chi phí sẽ không quá cao nhưng phạm vi áp dụng chỉ hiệu quả đối với một số bệnh lý nhất định. Người bệnh thường phải chờ đợi mất nhiều thời gian mới nhận được kết quả. 

Đối với những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, yêu cầu máy móc tiên tiến, kỹ thuật xét nghiệm phức tạp sẽ có mức chi phí cao hơn như cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Phạm vi áp dụng của những phương pháp xét nghiệm hiện đại cũng sẽ rộng hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn. Do đó, hiệu quả chẩn đoán và điều trị cũng cao hơn.

xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu

5/ Bệnh viện xét nghiệm bệnh xã hội

Cơ sở y tế người bệnh lựa chọn để thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội và thăm khám không chỉ có tác động đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu mà còn ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo người bệnh trước khi thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp. Chất lượng đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị y tế hiện đại, quy trình bài bản và chuẩn khoa học.

Tuy rằng chi phí xét nghiệm bệnh xã hội tại những cơ sở y tế hiện đại có cao hơn nhưng bạn sẽ yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ tại đây.

chat facebook bác sĩ Dung
Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Đà Nẵng uy tín chất lượng nhanh chóng và chính xác nhất


Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp các dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội giúp người bệnh phát hiện và chẩn đoán kịp thời. Tuy nhiên, việc tìm được một địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Đà Nẵng uy tín và kiểm tra chính xác tình trạng bệnh lại là điều không dễ dàng bởi có nhiều cơ sở kém uy tín, thiết bị y tế cũ kỹ lạc hậu.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây nguyên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội được đông đảo người dân lựa chọn bởi những ưu điểm và thế mạnh sau:

Cơ sở vật chất y tế hiện đại

Khoa xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được đầu tư bài bản với đầy đủ hệ thống xét nghiệm tiên tiến và hiện đại nhất. Điều này giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả hơn. Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm với các dịch vụ và gói khám ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các bệnh lý xã hội. Mọi người có thể lựa chọn các gói xét nghiệm theo nhu cầu của bản thân và dưới sự tư vấn nhiệt tình, trung thực của nhân viên y tế tại phòng khám.

Khám bệnh xã hội tại đa khoa quốc tế Đà Nẵng

Vì vậy, nếu người bệnh còn chưa biết bệnh viện xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu uy tín thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng là địa chỉ không thể bỏ qua.

Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên kỹ thuật phòng xét nghiệm là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ phân tích kết quả xét nghiệm. Giúp người bệnh xác định được tình trạng sức khỏe một cách chính xác nhất.

bác sĩ khám bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất? Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Giúp người bệnh phát hiện sớm và chính xác nhất, chẩn đoán bệnh lây qua đường tình dục một cách hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phòng khám đảm bảo độ tin cậy và sự riêng tư, bảo mật thông tin tuyệt đối cho người bệnh.

ưu đãi gói khám bệnh xã hội

Chất lượng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Xét nghiệm bệnh xã hội ở Đà Nẵng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng bệnh nhân sẽ được tiếp đón và hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, thân thiện. Quá trình thăm khám và xét nghiệm diễn ra trong môi trường đảm bảo vệ sinh, an toàn và thoải mái cho người bệnh. Các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch tiết vùng kín sẽ được thu thập một cách cẩn thận và được đưa đến phòng xét nghiệm một cách nhanh nhất.

Thăm khám bệnh xã hội tại phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về xử lý và lưu trữ dữ liệu y tế. Sự tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn đặt lợi ích, sự quan tâm và sức khỏe của người bệnh lên trên hàng đầu. Bằng cách kết hợp kiến thức chuyên môn và công nghệ tiên tiến, hiện đại, tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn tạo ra một môi trường khám chữa bệnh, xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất. Hỗ trợ người bệnh một cách kịp thời trong việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh xã hội một cách hiệu quả.

Quy trình bài bản chuẩn khoa học

quy trình xét nghiệm bệnh xã hội

Phòng khám không chỉ cung cấp các gói xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng cao với chi phí hợp lý mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong quá trình tư vấn, thăm khám và xét nghiệm điều trị bệnh xã hội. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được giải thích một cách cặn kẽ về số liệu và ý nghĩa của chúng.

Nếu kết quả xét nghiệm có sự hiện diện của virus gây bệnh, bác sĩ tại phòng khám sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp chữa bệnh phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ giải thích về quy trình chữa trị bệnh, tầm quan trọng của việc xét nghiệm và chữa trị bệnh sớm. Cung cấp cho bệnh nhân một kế hoạch chữa bệnh hoàn chỉnh và giúp người bệnh đạt được khả năng phục hồi tốt nhất.

gói khám bệnh xã hội tại phòng khám

đăng ký gói khám bệnh xã hội

Ngoài ra, bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc phòng ngừa các bệnh lý xã hội khác. Các bác sĩ sẽ tư vấn và cung cấp cho người bệnh những kiến thức về phòng ngừa bệnh xã hội, bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách xét nghiệm bệnh xã hội chi tiết cụ thể như thế nào. Hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích và quan trọng nhất để có sự chuẩn bị tốt về tâm lý, tài chính trước khi đến cơ sở y tế. Ngoài vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội giá bao nhiêu tiền, mọi người cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

tư vấn bác sĩ ngay

Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề xét nghiệm bệnh xã hội, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại đến số hotline 037.6767.167 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả.

Các bài viết quan tâm:

DANH MỤC bệnh

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã gửi Thông tin thành công. Bác sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bên bạn trong thời gian sớm nhất

Bs CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm..
    Khám và điều trị các bệnh 

 Thực hiện các loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân như:
– Xét nghiệm máu
– Xét nghiệm nước tiểu

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề..
    Khám và điều trị các bệnh 

 – Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
– Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
– Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.