Menu

Chi tiết các khoản chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền [Bảng giá công khai]

Chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền là vấn đề lo lắng của không ít người bệnh khi mắc phải bệnh lý nguy hiểm này. Có không ít người bệnh vì sợ chữa bệnh tốn kém nhiều tiền nên không dám chạy chữa, chấp nhận sống chung với bệnh dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe của bản thân và chất lượng đời sống cộng đồng. Vậy, chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền là hợp lý? Câu trả lời cụ thể sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, mọi người hãy cùng theo dõi.

Chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền và các khoản chi phí có liên quan


Chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm thắc mắc của không ít người bệnh. Nhưng, theo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về bệnh xã hội thì chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không có một cơ sở y tế nào có thể đưa ra được con số chính xác cho người bệnh khi chưa có sự thăm khám cụ thể.

bị lậu phải làm gì

Vì vậy, để biết chính xác chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền thì người bệnh nên tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên kết quả chẩn đoán mới có thể đưa ra mức chi phí chữa bệnh mà người bệnh cần chi trả.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh lậu người bệnh cần chú ý:

1/ Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi đưa ra được phác đồ chữa trị bệnh lậu cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ cần thăm khám sức khỏe và tình trạng bệnh cụ thể của người bệnh. Do đó, chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền sẽ bao gồm khoản chi phí thăm khám ban đầu và làm một số xét nghiệm mà người bệnh cần chi trả nhưng sẽ không tốn kém nhiều, nên mọi người có thể yên tâm.

2/ Tình trạng bệnh 

Chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người. Vi khuẩn lậu sau khi xâm nhập và cơ thể sẽ phát triển qua 2 giai đoạn cấp tính và mãn tính. Ở từng giai đoạn, mức độ nguy hiểm sẽ có sự khác nhau. Do đó, phác đồ điều trị cũng khác nhau và chi phí chữa bệnh cũng không giống nhau. 

Nếu người bệnh mắc lậu ở giai đoạn cấp tính, vi khuẩn chưa gây tàn phá sâu trong cơ thể thì việc điều trị sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bệnh nhân chỉ cần sử dụng thuốc kháng sinh dạng uống hoặc thuốc tiêm để tiêu diệt vi khuẩn và làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh thì chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền lúc này sẽ không quá cao.

Tuy nhiên, nếu để bệnh lậu phát triển sang giai đoạn mãn tính, vi khuẩn xâm nhập sâu vào các cơ quan trong cơ thể, và gây ra những tổn thương nghiêm trọng. Lúc này việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém nhiều tiền bạc, công sức cũng như thời gian của người bệnh. Việc chữa khỏi bệnh lậu mãn tính đòi hỏi những yêu cầu cao về phương pháp điều trị, loại thuốc sử dụng, và công nghệ áp dụng. Vì thế, chi phí chữa bệnh lậu mãn tính sẽ có giá thành cao hơn.

Để tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu không ở mức quá cao thì theo các bác sĩ: Ngay khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu bất thường, hoặc nghi ngờ có quan hệ không an toàn với người bị mắc bệnh lậu, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và làm các xét nghiệm. Việc phát hiện sớm dấu hiệu mắc bệnh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điều trị mà còn là cách bảo vệ sức khỏe của bản thân tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh lậu gây ra.

3/ Phương pháp điều trị bệnh lậu 

Chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị. Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể, sức khỏe và nhu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

So với các phương pháp điều trị khác, chữa bệnh lậu bằng thuốc có chi phí khá thấp và dễ thực hiện. Nhưng, người bệnh cần thăm khám bác sĩ để được hỗ trợ cụ thể, tuyệt đối không tự ý mua và dùng thuốc bên ngoài. Tuân thủ nghiêm túc mọi chỉ định của bác sĩ, không tự ý thay đổi liều lượng hoặc áp dụng các phương pháp điều trị khác khi chưa có ý kiến chỉ định của bác sĩ 

bệnh lậu

4/ Tình trạng sức khỏe người bệnh

Tình trạng sức khỏe của người bệnh là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền. Bằng kinh nghiệm điều trị bệnh lậu cho rất nhiều bệnh nhân, các bác sĩ tại – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cho biết: Những người có sức khỏe thể lực tốt, và khả năng thích ứng thuốc nhanh thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn, do đó chi phí chữa bệnh sẽ không tốn kém nhiều. Tuy nhiên, nếu người bệnh có cơ địa và thể lực kém thì thì thời gian điều trị và phục hồi thường sẽ lâu hơn. Do đó chi phí chữa bệnh cũng tốn kém nhiều hơn

5/ Cơ sở y tế điều trị bệnh lậu 

Cơ sở y tế điều trị bệnh lậu cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền. Nếu người bệnh lựa chọn điều trị tại các cơ sở y tế chất lượng kém, mức chi phí điều trị có thể thấp hơn. Nhưng, đội ngũ bác sĩ tay nghề kém, hệ thống máy móc lạc hậu, không đảm bảo an toàn sẽ khiến người bệnh phải đối mặt với những rủi ro, và nguy hiểm. Bệnh lậu không những không được chữa khỏi mà còn có nguy cơ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Các chuyên gia khuyến cáo người bệnh, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và hiệu quả chữa bệnh, khi điều trị bệnh lậu thì nên chọn địa chỉ y tế uy tín và chất lượng. Chi phí chữa bệnh lậu có thể sẽ có sự chênh lệch nhưng giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Tại những cơ sở y tế uy tín thì hiệu quả chữa bệnh sẽ được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Việc đẩy lùi bệnh lậu là hoàn toàn có thể. 

6/ Chi phí tái khám bệnh lậu

chat vs bs

Ngoài các khoản chi phí nêu trên thì việc điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền còn liên quan đến chi phí tái khám. Đây là vấn đề rất quan trọng có ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh. Việc tái khám đúng hẹn của bác sĩ sẽ giúp theo dõi quá trình điều trị và hiệu quả chữa bệnh. 

7/ Chi phí sẽ tăng thêm nếu bệnh lậu tái phát

Đối với những trường hợp bị kháng sinh kháng thuốc hoặc điều trị không theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh lậu có thể sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Điều này sẽ góp phần làm cho chi phí điều trị bệnh tăng lên và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh.

Như vậy, chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền khó có thể đưa ra một con số cụ thể được. Ở mỗi người bệnh, chi phí điều trị sẽ là khác nhau do còn phụ thuộc vào các yếu tố nêu trên. Vì vậy, cách tốt nhất để biết chính xác chi phí chữa bệnh hết bao nhiêu thì người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín với chi phí hợp lý nhất


Lựa chọn một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín chuyên thăm khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả với chi phí hợp lý luôn là băn khoăn của đông đảo bệnh nhân khi bị mắc phải bệnh lậu. Giữa hàng ngàn sự lựa chọn thì – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy của người bệnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây nguyên.

bệnh lậu

– Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng hội tụ đủ các yếu tố của một phòng khám uy tín bao gồm:

1/ Tính pháp lý

– Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được Sở Y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động công khai rõ ràng và minh bạch. Cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao. Trong đó, khám và điều trị các bệnh lý xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục cho cả nam và nữ là một trong những thế mạnh chuyên khoa của phòng khám.

2/ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội công tác tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Từng thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mắc bệnh lậu ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao và thâm niên kinh nghiệm nhiều năm. Các bác sĩ tại phòng khám còn là những người rất thân thiện và hòa đồng, gần gũi với người bệnh. Được bạn bè đồng nghiệp quý mến và nể trọng.

3/ Đảm bảo yêu cầu về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đáp ứng được những yêu cầu về tính hiện đại, chính xác nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, 100% máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong công tác khám chữa bệnh.

4/ Quy trình thăm khám nhanh gọn

Quy trình khám chữa bệnh lậu tại – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn đảm bảo những yêu cầu về tính nhanh chóng, chuyên nghiệp. Mọi thủ tục đăng ký khám chữa bệnh được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

5/ Chi phí chữa bệnh công khai, minh bạch

Tại – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, mọi chi phí khám và điều trị bệnh lậu luôn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Đà Nẵng. Bác sĩ sẽ trao đổi trước với người bệnh về chi phí và phác đồ cụ thể, sau đó mới áp dụng điều trị.

Các khoản thăm khám và xét nghiệm cũng như chi phí thuốc thang điều trị bệnh tại phòng khám luôn tuân thủ theo quy định chung, được đông đảo người bệnh đánh giá là phù hợp với mặt bằng chung trong xã hội. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém, đút lót hay hối lộ bác sĩ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, tại – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng thường xuyên có những chương trình ưu đãi và giảm giá thăm khám cho người bệnh khi đăng ký khám online hoặc thực hiện các gói khám bệnh xã hội tổng quát. Thông qua các gói khám này, mọi người có thể sàng lọc được nguy cơ mắc bệnh hoặc phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh lậu để có kế hoạch chữa trị kịp thời, hiệu quả.

Để đặt lịch hẹn khám trước và hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi của phòng khám, mọi người chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0888888115, chuyên viên y tế sẽ tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn nhanh nhất.

bệnh lậu

6/ Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Hiện nay tại – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội đang áp dụng phác đồ điều trị bệnh lậu có cho bệnh nhân bằng phương pháp Đông tây y kết hợp trong đó:

– Thuốc kháng sinh tây y có tác dụng tiêu diệt nhanh vi khuẩn gây bệnh lậu và giảm các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. 

– Thuốc Đông y giúp thanh nhiệt, giải trừ độc tố hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây đồng thời tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc đông y và tây y giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian chữa bệnh.

– Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được thành lập với sự cấp phép của Sở Y tế và chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe nói chung, phòng khám còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam Khoa; Phụ khoa; Hậu môn trực tràng, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các bệnh lý về Da liễu, Xương khớp, Hô hấp, Tiêu hóa, tai mũi họng… điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Phòng khám tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm của thành phố, số 180 Trần Phú, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đây được coi là vị trí huyết mạch của nhiều nút giao thông trọng điểm giúp việc đi lại của người dân hết sức dễ dàng, không mất nhiều thời gian, là địa điểm cung cấp dịch vụ sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn.

Đáng kể hơn nữa, phòng khám được đầu tư với quy mô lớn, hệ thống cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, thiết bị máy móc tiên tiến. Hệ thống các phòng chức năng như phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu chuẩn quốc tế. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, liên tục cập nhật phương pháp điều trị hiện đại. Bác sĩ luôn làm chủ những kỹ thuật tiên tiến, áp dụng vào việc điều trị có hiệu quả cho bệnh nhân… Phòng khám CAM KẾT cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm chăm sóc y tế hoàn hảo và toàn diện nhất đến với mọi người bệnh.

chat vs bs

Hiện tại, – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã ký hợp tác toàn diện về chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị… với Bệnh viện 199 – Bộ Công an. Bệnh viện 199 là Bệnh viện đầu ngành tuyến Trung ương của Bộ Công an, là cơ sở uy tín có chức năng và nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ, nhân dân địa bàn Đà Nẵng và duyên hải Miền trung Tây nguyên.

Tất cả những ưu điểm này mang đến sự an toàn, thoải mái trong toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị của người bệnh.

Một số vấn đề cần lưu ý khi điều trị bệnh lậu


Bên cạnh vấn đề chi phí chữa bệnh thì hiệu quả điều trị là điều mà người bệnh nên chú trọng. Người bệnh không nên vì ham rẻ mà lựa chọn chữa bệnh tại cơ sở y tế kém chất lượng hoặc liều lĩnh tự chữa bệnh ở nhà sẽ rất nguy hiểm.

bệnh lậu điều trị

Biện pháp tốt nhất để tăng hiệu quả chữa bệnh và tiết kiệm chi phí là người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám khi có dấu hiệu nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh. Đồng thời, trong quá trình điều trị, mọi người nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề sau:

– Không tự ý thay đổi liều lượng hay ngưng sử dụng thuốc khi có dấu hiệu thuyên giảm.

– Cần tuân thủ theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

– Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh để tránh lây nhiễm trở lại.

– Kiên trì chữa bệnh và điều trị song song cho cả bạn tình để phòng ngừa lây nhiễm chéo.

– Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc nặng quá sức cơ thể sẽ chậm hồi phục.

– Không sử dụng rượu bia thuốc lá, đồ uống có ga, cồn….

– Không ăn đồ tanh, thức ăn cay nóng sẽ làm giảm tác dụng của thuốc chữa bệnh.

– Thường xuyên tập thể dục, tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng và đẩy nhanh quá trình chữa trị bệnh.

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về vấn đề chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền, hoặc bệnh lý xã hội khác xin vui  lòng chọn TƯ VẤN TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp đến  – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tại địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

DANH MỤC bệnh

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã gửi Thông tin thành công. Bác sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bên bạn trong thời gian sớm nhất

Bs CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm..
    Khám và điều trị các bệnh 

 Thực hiện các loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân như:
– Xét nghiệm máu
– Xét nghiệm nước tiểu

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề..
    Khám và điều trị các bệnh 

 – Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
– Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
– Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.