Menu

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền? [Bảng giá tham khảo]

 Chi phí cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng hết bệnh nhân tiền là mối quan tâm hàng tâm hàng đầu của đấng mày râu khi gặp các vấn đề về chứng dài, hẹp bao quy đầu. Việc nắm rõ được chi phí điều trị sẽ giúp người bệnh có thể chủ động trong việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe bản thân. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn muốn tham khảo về chi phí cắt bao quy đầu.

Vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu?


Bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cho biết: Bao quy đầu là lớp da mỏng ở phần đầu dương vật, có tác dụng bảo vệ quy đầu dương vật khỏi sự tấn công xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh. Đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho dương vật, giảm nguy cơ bị nhiễm nấm hay nhiễm trùng khác xuống mức thấp nhất.

tác hại khi không cắt bao quy đầu

Nam giới khi đến tuổi trưởng thành, lớp da quy đầu sẽ tự lột xuống, để lộ ra phần quy đầu bên trong, thuận tiện cho việc vệ sinh và quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nên lớp da này không thể tự tuột xuống được. Điều này gây khá nhiều phiền toái và rắc rối cho cánh mày râu. Khiến cho phái mạnh gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật và quan hệ tình dục.

Nhiều trường hợp nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nên không thể vệ sinh sạch sẽ được, khiến chất thải, nước tiểu và cặn bác tích tụ lại thành bựa sinh dục gây ra bệnh lý viêm bao quy đầu hoặc nhiễm trùng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình quan hệ tình dục và xuất tinh của phái mạnh. Có thể làm suy giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản bình thường của nam giới.

Bên cạnh đó, tình trạng dài hẹp bao quy đầu còn gây ra các vấn đề về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác. Vì vậy, việc thực hiện cắt bao quy đầu là vấn đề cần thiết và quan trọng đối với phái mạnh để đảm bảo chức năng sinh lý, sinh sản bình thường.

Các bác sĩ chuyên khoa nam học thường đưa ra lời khuyên đối với nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu từ sớm để tránh những nguy hại và rắc rối có thể xảy ra. Từ đó gây ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu và thời gian cũng như công sức chữa trị bệnh.

Tổng chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hiện nay?


Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ không có một bác sĩ hay cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể khi chưa thăm khám cho người bệnh. Vì vấn đề này còn liên quan đến nhiều yếu tố như tình trạng bệnh lý ở bao quy đầu, sức khỏe và khả năng hồi phục, phương pháp cắt bao quy đầu…

chi phí cắt bao quy đầu

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, thông thường chi phí thăm khám bao quy đầu sẽ dao động từ 200- 500 nghìn đồng. Để đưa ra một mức cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ phải phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

1/ Tình trạng bệnh

Tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự khác nhau. Đối với bệnh nhân bị dài, hẹp bao quy đầu nhẹ, phương pháp cắt đơn thuần thì mức chi phí sẽ không có sự phát sinh nào thêm và không chênh lệch so với mức giá ban đầu. Do đó, cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền cũng thấp hơn khi bệnh đã ở mức độ nặng.

Đối với những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu kèm theo các dấu hiệu viêm nhiễm. Bao quy đầu bị dính chặt vào đầu dương vật, gây khó khăn cho việc bóc tách và loại bỏ lớp da đi. Việc điều trị và cắt bao quy đầu cần phải xử lý hết viêm sau đó mới tiến hành phẫu thuật thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ tốn kém thêm phần chữa trị nữa.

2/ Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu 

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn tới khám chữa tại cơ sở y tế nào. Chi phí cắt bao quy đầu sẽ không chênh lệch quá nhiều nếu như bạn lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Việc tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo an toàn hơn cũng như không gây ra những biến chứng nguy hiểm sau điều trị.

Những lợi thế về trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường thăm khám vô trùng sẽ là những yếu tố đảm bảo cho quá trình điều trị cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu người bệnh vì muốn tiết kiệm chi phí mà quyết định lựa chọn những trung tâm y tế không có uy tín thì chất lượng khám chữa không được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Vì vậy sẽ khiến tình trạng bệnh nặng hơn, người bệnh có thể rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

cắt bao quy đầu ở đà nẵng

3/ Phương pháp cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền có liên quan chặt chẽ đến phương pháp cắt bao quy đầu mà bạn lựa chọn.

Nếu nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, tiên tiến thì sẽ có chi phí cao hơn, nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả đồng thời hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.

các phương pháp cắt bao quy đầu

Bên cạnh đó, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm những dịch vụ y tế khác tại các cơ sở y tế thì sẽ có mức chi phí tương ứng với những dịch vụ đó.

Ngược lại, nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì sẽ có mức chi phí thấp hơn nhưng không đảm bảo hiệu quả. Vì phương pháp chữa trị truyền thống còn mang nhiều hạn chế như vết cắt lớn, khử trùng không đảm bảo, thời gian hồi phục lâu, dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo xấu. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và chức năng bình thường của dương vật.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân. 

Chi phí cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng – Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng


Lựa chọn Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức chi phí tại phòng khám hợp lý, công khai, minh bạch. Tuy nhiên để đưa ra mức chi phí cụ thể cho việc cắt bao quy đầu, người bệnh cần tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh cũng như thể trạng của mỗi người để đưa ra phác đồ điều trị cũng như những phương pháp điều trị phù hợp. 

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, giá cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ thông báo chi tiết, cụ thể sau các bước kiểm tra. Như đã đề cập ở trên, bảng giá cắt bao quy đầu Đà Nẵng còn tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như lựa chọn phương pháp điều trị và nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế tại phòng khám mà có thể có những mức chi phí giá cắt bao quy đầu khác nhau. 

Khám bệnh phụ khoa tại đa khoa quốc tế Đà Nẵng

Bên cạnh đó, phòng khám luôn có những chương trình ưu đãi dành cho bệnh nhân. Hiện nay, phòng khám đang có chương trình ưu đãi:

– Miễn phí thăm khám lâm sàng

– Giảm 30% chi phí phẫu thuật

– Giảm 10% chi phí điều trị

Chương trình áp dụng đối với tất cả những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám online và điều trị tại phòng khám ở địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

ưu đãi cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ cơ sở y tế chuyên khoa uy tín luôn được bệnh nhân tin tưởng hàng đầu trong điều trị các bệnh lý về quy đầu (dài, hẹp bao quy đầu) bởi:

Cơ sở pháp lý

– Phòng là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín lâu năm được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động trong điều trị các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh và giới tính cho nam giới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây nguyên. Trong đó, việc chữa trị các vấn đề về bao quy đầu cho nam giới là một trong những dịch vụ nổi bật của phòng khám trên 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong điều trị các bệnh lý nam khoa. Điển hình như TS – bác sĩ CKII Lê Bá Phước. Bác sĩ Lê Bá Phước là bác sĩ chuyên khoa II Ngoại khoa tiết niệu, nam học; đã tốt nghiệp Đại học Y Huế. Bác sĩ từng công tác tại khoa Ngoại – bệnh viện C Đà Nẵng với trên 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị ngoại khoa các bệnh lý Nam khoa – Thận tiết niệu cho nam giới.

Khám nam khoa tại phòng khám

Sở trưởng chuyên môn: 

– Tư vấn, thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị các bệnh lý nam khoa cho bệnh nhân nam.

– Khám và điều trị sỏi tiết niệu

– Điều trị các bệnh lý về thận như sỏi thận, suy thận, thận yếu…

– Điều trị bệnh về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.

– Tiểu buốt ra máu, viêm bàng quang…

Trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị, bác sĩ Phước luôn tập trung để chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Đồng thời, bác sĩ cũng dành phần lớn thời gian để trao đổi với bệnh nhân về vấn đề bệnh lý xoay quanh tình trạng sức khỏe.

tư vấn đặt lịch khám

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại

Tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội như:

+ Hạn chế việc xâm lấn vùng tổn thương ở mức thấp nhất, do vậy, không gây tổn thương đến những vùng xung quanh.

+ Áp dụng phương pháp không gây chảy máu, ít gây đau đớn hơn cho người bệnh so với những phương pháp truyền thống khác.

+ Sau phẫu thuật vết thương nhanh lành, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bảo toàn chức năng bình thường của dương vật.

phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên mà phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ hiện đại tại phòng khám được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

bác sĩ tư vấn

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu công khai minh bạch

Tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, mọi khoản chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Đà Nẵng và trong khung quy định cho phép của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh, sau đó mới áp dụng điều trị.

Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại. Ưu đãi cho người bệnh đăng ký khám online qua các gói khám sức khỏe tổng quát để sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh lý nam khoa như dài hẹp bao quy đầu và có biện pháp chữa trị kịp thời ngay từ sớm. Tránh được các nguy cơ biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và sinh sản của phái mạnh.

cắt bao quy đầu tại phòng khám

Trang thiết bị đồng bộ nhập khẩu chính hãng

Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn chú trọng đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế tối tân, hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. 

Môi trường thăm khám khang trang, sạch sẽ và thông thoáng. Phòng bệnh được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo việc thăm khám và điều trị được tiến hành tuyệt đối an toàn với bệnh nhân.

trang thiết bị y tế tại phòng khám

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Khi bệnh nhân tới với phòng khám, quá trình làm thủ tục đăng ký khám và điều trị bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện. Giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ nhân viên y tế và điều dưỡng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ người bệnh trong mọi tình huống. Chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo, luôn chú ý đến nhu cầu và mong muốn của người bệnh.

Mọi thông tin về hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được lưu trữ và bảo mật để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân tại phòng khám. Đặc biệt, những thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn theo quy định của Sở y tế.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chi phí cắt bao quy đầu mới nhất năm 2023 để từ đó bệnh nhân có thể chủ động trong việc tiến hành điều trị cũng như lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa và phương pháp điều trị phù hợp.

tư vấn bác sĩ

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về chi phí cắt bao quy đầu, đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline 037.6767.167 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về vấn đề này cũng như đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, thuận tiện. Hoặc người bệnh cũng có thể tới phòng khám tại địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng  để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về chi phí, phương pháp điều trị cũng như tiến hành điều trị hiệu quả, an toàn.

Các bài viết liên quan:

DANH MỤC bệnh

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã gửi Thông tin thành công. Bác sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bên bạn trong thời gian sớm nhất

Bs CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm..
    Khám và điều trị các bệnh 

 Thực hiện các loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân như:
– Xét nghiệm máu
– Xét nghiệm nước tiểu

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề..
    Khám và điều trị các bệnh 

 – Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
– Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
– Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.