Menu

Cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu Đà Nẵng hiệu quả tốt nhất

Cắt trĩ có đau không là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm thắc mắc. Nếu bạn đang bị mắc bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả giảm đau thì bác sĩ có thể giúp bạn. Một số phương pháp cắt trĩ sẽ được thực hiện tại Bệnh viện hoặc phòng khám của bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng. Vậy, cắt trĩ có đau không? Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Đà Nẵng? Bệnh viện cắt trĩ Đà Nẵng uy tín ở đâu? Đáp án đầy đủ và chính xác nhất sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, mọi người hãy cùng theo dõi.

Tìm hiểu cắt trĩ có đau không?


Cắt trĩ có đau không là câu hỏi rất nhiều bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Đà Nẵng. Xét về mặt bản chất, bệnh trĩ gây cho người bệnh rất nhiều đau đớn và khổ sở. Đặc biệt là khi búi trĩ phát triển lớn và sa ra khỏi hậu môn, gây tắc nghẹt, chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng thậm chí là hoại tử hậu môn và búi trĩ. Vì vậy, tất cả các biện pháp can thiệp y tế đều là nhằm mục đích giảm đau cho người bệnh và chữa trị bệnh trĩ một cách an toàn hiệu quả nhất.

Vậy, cắt trĩ có đau không? Đây là câu hỏi rất phổ biến mà hầu hết mọi người bệnh ai cũng muốn biết. Tuy nhiên, các chuyên gia hậu môn trực tràng cho rằng, khi người bệnh hỏi “cắt búi trĩ có đau không” có lẽ là muốn tìm kiếm sự đồng cảm, thấu hiểu và an ủi từ phía người thầy thuốc. Bản thân người bệnh chắc cũng sẽ hiểu, nói không đau chỉ là dối mình gạt người. Bởi vì bản chất của bệnh trĩ là rất đau, nó gây ra cho người bệnh vô vàn sự đau đớn, đứng ngồi không yên, đi đại tiện cũng không xong. Thế nhưng chỉ cần 1 câu nói “không đau” của bác sĩ là người bệnh sẽ cảm thấy rất yên tâm.

cắt trĩ có đau không

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, nói cắt trĩ không đau là không đúng, chỉ là đau nhiều hay đau ít mà thôi. Và, vấn đề cắt trĩ có đau không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

Phương pháp cắt trĩ: Hiện nay y học hiện đại rất phát triển, cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều công nghệ cắt trĩ khác nhau. Thông thường, các phương pháp cắt trĩ hiện đại sẽ ít đau hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn.

Tay nghề của bác sĩ: Đây là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của người bệnh cắt búi trĩ có đau không. Nếu bác sĩ thực hiện cắt trĩ cho bạn là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có thâm niên kinh nghiệm dày dặn trong việc cắt và xử lý búi trĩ ở nhiều cấp độ khác nhau thì bạn sẽ cảm thấy không đau lắm. Thậm chí sau khi cắt trĩ xong sẽ cảm thấy nhẹ nhõm cả người.

Ngược lại, bác sĩ cắt trĩ cho bạn tay nghề non kém, không có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt trĩ, loay hoay trong nhiều giờ mà vẫn không xử lý xong được búi trĩ cho bạn, lúc này bạn sẽ cảm thấy như đi hành xác, không phải đi cắt trĩ.

Cơ sở y tế: Nếu bạn thực hiện cắt trĩ tại cơ sở uy tín, có đầy đủ phương tiện máy móc y tế hiện đại, phương pháp cắt trĩ tiên tiến, khử trùng sạch sẽ hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, hiệu quả chữa bệnh cao thì bạn sẽ cảm thấy cắt trĩ không đau chút nào.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám hậu môn trực tràng

Tuy nhiên, nếu cắt trĩ tại cơ sở kém chất lượng, thiết bị y tế cũ kỹ lạc hậu, phương pháp cắt trĩ cũ, không đảm bảo vệ sinh y tế thì hiệu quả chữa bệnh không cao, nguy cơ tái phát bệnh rất lớn. Lúc đó bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn, khổ sở.

Vậy, cắt trĩ có đau không chắc hẳn mọi người đã biết và có thể tự tìm được cho mình câu trả lời tốt nhất. Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng để việc cắt trĩ không làm khó được chúng ta thì người bệnh nên đi thăm khám và chữa trị bệnh từ sớm.

Khi nào nên phẫu thuật cắt trĩ?


Khi nào nên phẫu thuật cắt trĩ là câu hỏi thắc mắc của không ít người bệnh khi mang trong mình căn bệnh khó nói này. Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, không phải trường hợp bệnh nhân bị bệnh trĩ nào cũng cần phải phẫu thuật cắt trĩ. Dù là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp thì phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh cụ thể.

Nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ nhưng tiến hành chữa trị ngay từ sớm, búi trĩ còn nhỏ, chưa có nguy cơ biến chứng thì phương pháp điều trị bệnh trĩ lúc này sẽ đơn giản, dễ chữa và hiệu quả hơn rất nhiều. Quá trình chữa trị bằng phương pháp nội khoa, người bệnh cũng không có cảm giác đau đớn nhiều.

phẫu thuật cắt trĩ khi nào

Tuy nhiên, nếu bạn bị bệnh trĩ nhưng chủ quan, để bệnh kéo dài lâu ngày khiến búi trĩ phát triển to, gây chảy máu và nhiễm trùng hậu môn thì việc điều trị bệnh trĩ lúc này sẽ rất khó khăn, phức tạp. Bác sĩ sẽ buộc phải chỉ định phương pháp phẫu thuật mổ trĩ mới có thể loại bỏ được búi trĩ và giảm cảm giác đau nhức, vướng víu khó chịu cho người bệnh.

Phẫu thuật cắt trĩ thường được chỉ định thực hiện trong trường hợp búi trĩ ngoại hoặc trĩ nội phát triển tới giai đoạn 3 hoặc 4 và gây đau hoặc chảy máu nhiều. Hoặc bệnh trĩ bị tái phát sau khi thực hiện các thủ thuật trước đó với các triệu chứng nghiêm trọng như đại tiện ra máu nhiều, sa búi trĩ.

Một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ đang được áp dụng phổ biến


Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp được bác sĩ chỉ định thực hiện trong trường hợp búi trĩ phát triển to, gây chèn ép lỗ hậu môn, gây đau đớn và bất tiện cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

Y học hiện đại có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt trĩ khác nhau, tùy theo điều kiện ở mỗi cơ sở y tế mà có thể áp dụng một trong nhiều phương pháp dưới đây:

1/ Phương pháp thắt vòng cao su

Bác sĩ sẽ dùng một sợi dây cao su nhỏ (khoảng vài mm) sau đó đặt dưới gốc của búi trĩ và thắt chặt lại. Mục đích của phương pháp này là nhằm chặn đứng dòng máu cung cấp đến búi trĩ. Sau đó búi trĩ sẽ rụng đi trong vòng 1 tuần. Nếu bạn bị bệnh trĩ với nhiều búi trĩ lớn nhỏ khác nhau ở trong ống hậu môn thì cần phải thực hiện nhiều lần mới có thể loại bỏ được hết các búi trĩ.

chữa trĩ bằng thắt vòng cao su

Ưu điểm: Nguy cơ tái phát bệnh trĩ thấp hơn so với các phương pháp khác.

Nhược điểm: Gây đau đớn và chảy máu, thậm chí có thể gây ra cục máu đông hoặc nhiễm trùng.

2/ Phương pháp tiêm xơ cứng búi trĩ

Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp một mũi hóa chất vào búi trĩ để cắt đứt lưu lượng máu đến búi trĩ và thu nhỏ búi trĩ lại. Người bệnh có thể cần phải đến gặp bác sĩ để tiêm xơ búi trĩ vài tuần một lần cho đến khi chúng bị xơ cứng và teo nhỏ lại rồi biến mất hoàn toàn.

Ưu điểm: Người bệnh có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ nhưng ít có nguy cơ bị nhiễm trùng.

Nhược điểm: Bệnh trĩ có thể tái phát trở lại sau 1 năm.

tiêm xơ búi trĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế đà nẵng

3/ Phương pháp đông máu hồng ngoại

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế để chiếu thẳng tia hồng ngoại vào búi trĩ và dùng sức nóng để cắt dòng máu đến búi trĩ, sau đó loại bỏ búi trĩ một cách an toàn.

  • Ưu điểm: Với phương pháp điều trị này, người bệnh sẽ ít cảm thấy đau đớn và không gây ra tác dụng phụ.
  • Nhược điểm: Bệnh trĩ có khả năng tái phát trở lại sau một thời gian điều trị.

4/ Phương pháp đốt điện

Phương pháp này được thực hiện tương tự như đông máu hồng ngoại. Nhưng thay vì dùng đèn hồng ngoại, bác sĩ sẽ sử dụng nhiệt từ dòng điện để tạo mô sẹo và cắt nguồn cung cấp máu cho búi trĩ.

5/ Phương pháp thắt động mạch trĩ

Đây là một thủ thuật mới trong phương pháp phẫu thuật cắt trĩ. Bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị cảm biến Doppler thu nhỏ đưa vào bên trong hậu  môn để tìm và phát hiện các động mạch cung cấp máu cho búi trĩ. Bác sĩ phẫu thuật có thể xác định chính xác các động mạch và tiến hành thắt lại nhằm cắt nguồn cung cấp máu. Búi trĩ sẽ giảm tình trạng căng phồng và teo nhỏ lại rồi rụng đi.

Ưu điểm: Phương pháp này được cho là có hiệu quả và không gây nhiều đau đớn cho người bệnh.

Nhược điểm: Yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, cơ sở y tế có đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết để hỗ trợ cho việc điều trị.

chat zalo bác sĩ phòng khám

Địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?


Việc lo lắng cắt trĩ, mổ trĩ có đau không luôn làm cho người bệnh cảm thấy bất an và sợ đau nên không dám đi thăm khám và điều trị. Điều này càng tạo điều kiện cho bệnh trĩ phát triển nặng hơn và gây ra những biến chứng nguy hiểm. Việc chữa trị sẽ càng khó khăn, tốn kém hơn, người bệnh có thể cũng phải chịu đựng nhiều đau đớn hơn so với bình thường.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hậu môn trực tràng, việc điều trị bệnh trĩ hoàn toàn không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Nếu lựa chọn chữa trị bệnh trĩ tại cơ sở y tế uy tín và chất lượng, có độ ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại, quá trình điều trị bệnh sẽ diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi.

khám trĩ tại đà nẵng

Vậy, cắt trĩ ở đâu tốt nhất Đà Nẵng hiện nay? Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được biết đến là địa chỉ cắt trĩ ở Đà Nẵng uy tín top đầu mà người bệnh có thể yên tâm thăm khám và điều trị. Đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, người bệnh sẽ không phải lo lắng việc cắt trĩ có đau không bởi:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn trực tràng cho bệnh nhân, trong đó có bệnh trĩ.

Hầu hết các bác sĩ đều đã từng trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ y khoa, có tay nghề vững vàng. Kinh nghiệm mổ trĩ trên 10 năm, có thể thực hiện suôn sẻ mọi ca bệnh với nhiều mức độ phức tạp khác nhau, từ trĩ ngoại, trĩ nội đến trĩ hỗn hợp. Búi trĩ phức tạp như nào, các bác sĩ cũng có thể giải quyết một cách nhanh gọn, dứt khoát và khéo kéo, không gây đau đớn hay chảy máu nhiều.

Nhờ bàn tay khéo léo của các bác sĩ ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng mà rất nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ nặng khi đến đây đều được chữa trị khỏi.

ưu đãi gói khám hậu môn

Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân bằng phương pháp HCPT. Đây là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như:

– Thời gian thực hiện nhanh (15 phút), vết cắt rất nhỏ, ít đau, hạn chế chảy máu, người bệnh nhanh chóng hồi phục và trở lại với công việc hàng ngày.

– Nguy cơ nhiễm trùng hay tái phát cực thấp, chỉ 0,1% phương pháp HCPT là giải pháp điều trị bệnh trĩ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, gần như không xảy ra sai xót hay biến chứng sau phẫu thuật. Người bệnh không phải lo lắng sợ hãi phẫu thuật cắt trĩ có đau không.

các phương pháp điều trị bệnh trĩ

– Độ an toàn cao, quá trình phẫu thuật cắt trĩ đều được bác sĩ quan sát và theo dõi trực tiếp trên màn hình máy tính, đem lại độ chính xác cao.

– An toàn với bệnh nhân bị bệnh tim mạch hay huyết áp cao, đặc biệt là những bệnh nhân có nhịp tim không đều. Vì nếu áp dụng các biện pháp thông thường, khi làm nóng và đốt các mô sẽ khiến bệnh nhân bị đau và có cảm giác bỏng rát, gây tổn thương rộng, quá trình phẫu thuật kéo dài dễ gây rối loạn nhịp tim trong quá trình thực hiện.

– Ít đau, chảy máu ít: Kỹ thuật HCPT xâm lấn tối thiểu công nghệ cao nên vết cắt rất nhỏ, không ảnh hưởng đến các tế bào và mô xung quanh. Không gây cảm giác đau rát khó chịu sau phẫu thuật.

Cơ chế tác động: Bác sĩ sẽ sử dụng dòng điện cao tần với mức nhiệt khoảng 70-80 độ C tác động vào búi trĩ để làm quang đông mạch máu. Đây là phương pháp phẫu thuật cắt trĩ không sử dụng dao kéo để cắt trĩ mà thay vào đó là dùng nhiệt nội sinh, nhiệt độ được sinh ra do có sự trao đổi giữa các ion mang điện ngay trong tế bào. Từ đó làm đông máu búi trĩ và rụng đi ngay sau đó mà không để lại sẹo hay tổn thương nào.

Với việc áp dụng phương pháp HCPT, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã điều trị thành công cho hầu hết bệnh nhân khi đến cắt trĩ tại đây.đặt hẹn online

TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH CẮT TRĨ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Điện thoại/Zalo: 037.6767.167

Address: 180 Trần Phú, Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng

Nếu như tại các cơ sở y tế khác, người bệnh luôn cảm thấy bất tiện với những thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp thì tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, tất cả những vấn đề này đều được khắc phục toàn bộ. Quy trình phẫu thuật cắt trĩ được thực hiện một cách chuẩn khoa học và bài bản nhất.

Bước 1: Người bệnh đặt lịch hẹn khám và chọn bác sĩ bằng cách đăng nhập website Bệnh viện hoặc gọi đến số hotline 037.6767.167 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám trực tiếp về tình trạng bệnh trĩ của bệnh nhân, chỉ định một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, nội soi hậu môn, xét nghiệm máu để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng và tư vấn phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Bước 4: Bệnh nhân tiếp nhận điều trị 

Trường hợp người bệnh có búi trĩ còn nhỏ, chưa bị sa xuống hậu môn, và chưa gây biến chứng thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho người bệnh, bao gồm thuốc uống chống viêm, thuốc đặt hậu môn giúp co búi trĩ, bảo vệ thành mạch và thuốc hỗ trợ tiêu hóa.

quy trình cắt trĩ tại phòng khám

Trường hợp người bệnh bị búi trĩ to, bệnh trĩ đã phát triển nặng và gây ra các biến chứng nghiêm trọng thì cần tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp HCPT II. Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để giảm cảm giác đau, đồng thời khử trùng sạch sẽ để không bị viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật cắt trĩ xong, người bệnh sẽ về phòng hậu phẫu để bác sĩ theo dõi thêm. Nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định thì có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà.

Chi phí chữa bệnh hợp lý

Tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị bệnh trĩ sẽ được niêm yết rõ ràng, cụ thể. Bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, cắt trĩ là một thủ thuật tương đối đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí.

Môi trường thăm khám rộng rãi, sạch sẽ

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, người bệnh không những không phải lo lắng cắt búi trĩ có đau không mà còn được trải nghiệm không gian thăm khám vô cùng rộng rãi và thoáng mát, sạch sẽ.

Hệ thống các phòng chức năng như phòng mổ, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng chờ…đều được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Đặc biệt, tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, người bệnh còn được sử dụng nước uống, khăn giấy, wifi miễn phí.

hệ thống trang thiết bị cắt trĩ tại phòng khám

Thiết bị y tế tân tiến, hiện đại

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã được đầu tư hệ thống máy móc y tế hiện đại nhất, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng trong điều trị bệnh cho người dân.

Với lợi thế lớn nhất về phương tiện thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng xứng tầm là địa chỉ cắt trĩ ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng tốt nhất người bệnh có thể yên tâm chữa trị mà không cần phải lo lắng đi cắt trĩ có đau không.

Một số ý kiến phản hồi của người bệnh về địa chỉ cắt trĩ ở Đà Nẵng


T.H.K (Sơn Trà, Đà Nẵng): Tôi bị bệnh trĩ từ bé, gọi là bị lòi dom, do không có điều kiện chữa trị nên bệnh phát triển mỗi ngày 1 nặng hơn, cuối cùng không chịu được nữa, phải đi Bệnh viện cắt trĩ Đà Nẵng. Lúc đầu tôi rất lo lắng và sợ hãi cắt trĩ sẽ rất đau làm nhịp tim và huyết áp của tôi tăng vọt. Nhưng nhờ các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng chấn an và động viên tôi mới bình tĩnh lại được. Không ngờ chỉ sau 15 phút, búi trĩ của tôi đã được giải quyết gọn gàng, hoàn toàn không đau như trong tưởng tượng. Đúng là nhẹ cả người. Nếu bạn đang còn lo lắng không biết đi cắt trĩ có đau không thì mình khẳng định là không đau bằng lúc chưa cắt nhé.

Đ.H.M (Liên Chiểu, Đà Nẵng): Bệnh trĩ của mình kéo dài dai dẳng nhiều năm do mình không biết cắt trĩ ở đâu tốt nhất Đà Nẵng, cho đến khi có được thông tin về Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng. Đi xa một tý nhưng hiệu quả chữa bệnh rất ổn, không biết cảm giác của mọi người như thế nào chứ bản thân mình thì thấy cắt trĩ đúng là không đau bằng việc nuôi búi trĩ.

bác sĩ tư vấn phòng khám

N.T.H (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng): Mọi người cứ lo lắng cắt trĩ có đau không nên không dám đi khám, mình thấy cắt trĩ ở Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng không đau chút nào cả, thời gian cắt trĩ thực hiện rất nhanh, còn chưa kịp cảm nhận đau như thế nào thì bác sĩ đã thực hiện xong rồi.

T.N.H (Thanh Khê, Đà Nẵng): Nếu mọi người không biết phẫu thuật cắt trĩ ở đâu tốt nhất thì Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ nên chọn nhất. Mình đã từng điều trị bệnh trĩ ở rất nhiều nơi nhưng đều không đạt kết quả, thậm chí còn cảm thấy đau đớn đến nỗi bị ám ảnh không dám đi chữa tiếp. Nhưng được người quen giới thiệu đến bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, đúng là hiệu quả đã không làm mình phải thất vọng. Không những cắt trĩ không đau mà hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Bây giờ mình có thể hoạt động thoải mái mà không còn cảm thấy đau đớn và bất tiện như trước kia nữa. Cám ơn các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng rất nhiều.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề cắt trĩ có đau không, Bệnh viện cắt trĩ Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất ở đâu…hy vọng qua nội dung bài viết sẽ cung cấp cho mọi người những kiến thức quan trọng nhất để có thể biết được phẫu thuật cắt trĩ có đau không và lựa chọn được cho mình biện pháp chữa bệnh cũng như địa chỉ Bệnh viện cắt trĩ Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất.

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về vấn đề đi cắt trĩ có đau không hay các vấn đề liên quan khác, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số 037.6767.167 để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt trĩ ở đâu Đà Nẵng? Địa chỉ cắt trĩ Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Đau hậu môn khám ở đâu Đà Nẵng? Bệnh viện phòng khám đau hậu môn Đà Nẵng

DANH MỤC bệnh

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐẶT LỊCH KHÁM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đã gửi Thông tin thành công. Bác sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bên bạn trong thời gian sớm nhất

Bs CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm..
    Khám và điều trị các bệnh 

 Thực hiện các loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân như:
– Xét nghiệm máu
– Xét nghiệm nước tiểu

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.
    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề..
    Khám và điều trị các bệnh 

 – Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
– Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
– Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.